Rượu Vang Đỏ Domaine Comte Georges de Vogue Musigny Cuvée Vieilles Vignes Grand Cru 2015

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Pinot Noir

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.5%

Niên vụ
Niên vụ

2015

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

DOMAINE COMTE GEORGES DE VOGÜÉ

40.700.000 

Mã: VD/0792-15 Danh mục: , ,
Mô tả

Domaine Comte Georges de Vogue và truyền thống làm vang đáng ngưỡng mộ

Lịch sử làm vang kéo dài hơn 550 năm đã giúp Domaine Comte Georges de Vogue trở thành một trong những điền trang làm rượu uy tín và lâu đời nhất tại Musigny. Trải qua hơn 20 thế hệ gia đình gìn giữ và tiếp nối, thương hiệu hiện là tài sản thuộc quyền quản lý của Claire de Causans và Marie de Ladoucette, cháu gái của nhà sáng lập Comte Georges de Vogüé.

Triết lý làm vang tại Domaine Comte Georges de Vogue là sự kết hợp hài hoà giữa phương pháp sản xuất truyền thống và kỹ thuật hiện đại, được các winemaker tiếp thu và áp dụng thay đổi qua từng năm. Nhà sản xuất tự coi mình là người giám hộ của vườn nho, nắm giữ trọng trách cao cả từ thiên nhiên và thổ nhưỡng để bảo vệ những chất vị vang tinh tuý nhất của Musigny. Những cây nho trưởng thành từ đôi bàn tay tâm huyết lẫn niềm đam mê rượu vang của Comte Georges de Vogue đã thành công trong việc truyền tải hương vị trẻ trung, nồng nàn mà sâu lắng, xen kẽ hương khoáng chất mặn mà, hương hoa và gia vị phong phú đậm chất Musigny thông qua từng dòng rượu vang đỏ, vang trắng của thương hiệu.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Pinot Noir

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Côte de Nuits

Appellation

Musigny

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Domaine Comte Georges de Vogue Musigny Cuvée Vieilles Vignes Grand Cru 2015

Musigny Cuvée Vieilles Vignes Grand Cru 2015 được xem như thanh âm trong trẻo tuyệt vời đã bổ sung vào bản hoà ca hương vị đồ sộ của Domaine Comte Georges de Vogue để khiến bản hoà ca ấy thêm trọn vẹn. Một dòng vang đỏ đã tiếp nối những câu chuyện muôn thuở về Musigny, về Francois Millet, trong những bữa tiệc không bao giờ có hồi kết của giới chuyên môn.

Cũng tập trung khai thác nốt hương quả đỏ như rượu vang Chambolle-Musigny nhưng mang nét quyến rũ và bí ẩn hơn rất nhiều, Musigny Cuvée Vieilles Vignes Grand Cru 2015 là tổ hợp hương vị của anh đào đỏ, mận chín, hoa violet đầy ngọt ngào, được hoà trộn khéo léo với trà Châu Á, gỗ đàn hương và sốt hoisin để tạo nên một tổng thể vừa tươi mới, trẻ trung nhưng cũng nồng nàn và quyến rũ. Vòm miệng mượt mà và thơm ngon với sự bổ sung vô tận của khoáng chất đòi hỏi một giấc ngủ say trong hầm rượu, có thể lên đến hàng chục năm, Domaine Comte Georges de Vogue Musigny Cuvée Vieilles Vignes Grand Cru 2015 xứng đáng được nằm trong hàng ngũ rượu vang đỉnh cao nhất thế kỷ, nơi những lời ngợi khen không bao giờ vắng bóng.

Thông tin niên vụ

Niên vụ 2015 của rượu vang Domaine Comte Georges de Vogue Musigny Cuvée Vieilles Vignes Grand Cru 2015

2015 là niên vụ rượu vang xuất sắc, được giới chuyên môn liệt vào hàng ngũ những niên vụ huyền thoại của rượu vang Bourgogne. Một mùa đông và mùa xuân ôn hoà báo hiệu việc ra hoa sớm của cây nho đã đặt nền móng cho một mùa vụ bội thu. Một đợt nắng nóng gay gắt đã diễn ra vào mùa hè khiến quá trình chín của những cây nho trẻ bị đình trệ, trước khi nhiệt độ giảm và mưa nhiều trở lại vào tháng 8 tạo điều kiện cho nho đạt được độ chín tối ưu để thu hoạch. Nhìn chung, rượu vang đỏ từ niên vụ 2015 thường có xu hướng đậm đà với cấu trúc đầy đặn và khả năng lưu giữ dài lâu trong hầm chứa.