Rượu Vang Đỏ Château Valandraud 2015

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho
Blend
Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

15.0

Niên vụ
Niên vụ

2015

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU VALANDRAUD

9.980.000 

Mã: VD/1099 Danh mục: , ,
Mô tả

Triết lý sản xuất đặc biệt từ Château Valandraud

Như một phiên bản rượu vang cao cấp với số lượng giới hạn từ thổ nhưỡng Saint-Émilion, Château Valandraud không chỉ gây ấn tượng bởi chất lượng được xếp hạng Premier Grand Cru Classé mà còn bởi triết lý sản xuất độc đáo và tâm huyết của những nhà làm vang chân chính.

Château Valandraud nằm trong xu hướng “Garage Wines” nổi lên từ một tầm nhìn đột phá của Jean-Luc Thunevin và vợ ông là Murielle Andraud. Hai con người với niềm đam mê về rượu vang cùng sự đồng điệu về tâm hồn đã hiện thực hóa giấc mơ về một khu điền trang nhỏ với những chai rượu vang tuyệt hảo không cần tuân theo các hạn chế truyền thống. Từ đây, Château Valandraud chính là câu trả lời cho sự táo bạo và khao khát tạo ra những dòng vang độc đáo mang những dấu ấn rất riêng từ những con người đam mê sáng tạo sáng tạo.

Château Valandraud không chú trọng vào sản lượng mà chỉ tập trung vào việc tạo ra những chai rượu vang chất lượng tốt nhất có thể. Sự chăm chỉ và tận tụy trong từng giai đoạn sản xuất – từ việc trồng nho, chăm sóc cây trồng, thu hoạch, chế biến, ủ và đóng chai – đều được thể hiện qua từng chai rượu vang của điền trang này.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Merlot, Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Right Bank

Appellation

Saint-Émilion

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang đỏ Château Valandraud Premier Grand Cru Classé 2016

Sau một niên vụ đặc trưng bởi thời tiết ấm áp và khô ráo, những trái nho đạt độ chín tối ưu đã mang đến cho Château Valandraud Premier Grand Cru Classé 2015 hương vị thơm ngon và độ đậm đà đáng kinh ngạc.

Rượu vang đỏ Château Valandraud Premier Grand Cru Classé 2015 mang lại một trải nghiệm vượt trội với hương thơm tuyệt vời của mận chín, dâu rừng, quả mọng kết hợp hoàn hảo cùng với các nốt gia vị phong phú như quế hương, vani và quả hạch.

Những nốt hương của nấm và thảo mộc phát triển dần sau thời gian thở tạo thêm sự phức hợp và sâu sắc cho hương vị vang. Với chất vị đầy đặn và độ chát mềm mịn cân bằng cùng vị chua tươi tắn sống động, Château Valandraud Premier Grand Cru Classé 2015 thể hiện nên một cấu trúc chắc chắn và ấn tượng nhưng không kém phần thanh lịch.

Thông tin niên vụ

Niên vụ 2015 tại điền trang Château Valandraud

Niên vụ 2015 là một trong những điểm sáng đáng nhớ trong lịch sử sản xuất rượu vang tại điền trang Château Valandraud. 2015 tại Saint-Émilion giống như tất cả các vùng nho Bordeaux khác được đánh giá là thực sự xuất sắc.

Mùa đông bắt đầu với thời tiết ôn hòa, tiếp nối theo một mùa xuân ấm áp. Các điều kiện thuận lợi cùng thời tiết bất ngờ nóng lên vào mùa xuân đã tạo điều kiện tốt cho sự phát triển của những nụ chồi mới và hoa nở, tạo tiền đề cho một mùa vụ phát triển mạnh mẽ.

Mùa hè tiếp tục tình trạng nóng và khô hạn, gây ra mối lo ngại về khô hanh cho ruộng nho, đặc biệt đối với những cây trẻ tuổi và chưa được phát triển đầy đủ. Tuy nhiên, cái nóng này cũng giúp nho đạt độ chín tốt hơn. May mắn thay, trước khi thời tiết trở nên quá khó khăn, tháng 8 mang đến những cơn mưa tươi mát, giúp cây nho cân bằng lại lượng nước. Những ngày nắng ráo cũng nhanh chóng trở lại, tạo điều kiện thu hoạch hoàn hảo trên cả mong đợi.