Rượu Vang Đỏ Château Talbot 2018

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho
Blend
Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.5

Niên vụ
Niên vụ

2018

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU TALBOT

4.600.000 

Mã: VD/0912 Danh mục: , ,
Mô tả

Thương hiệu Château Talbot

Château Talbot Grand Cru Classé là một trong những nhà sản xuất rượu vang quy mô và lâu đời nhất tại Médoc, Pháp. Điền trang từng có thời kỳ được biết đến với tên gọi Connétable Talbot, tên của một chiến binh nổi tiếng người Anh, trước khi được Désiré Cordier mua lại và đổi tên vào năm 1917.

Trải qua hơn một thế kỷ được điều hành bởi gia đình Cordier với những nỗ lực cải tiến và đam mê làm vang không ngừng nghỉ, Château Talbot đã giữ vững vị thế của điền trang được xếp hạng Fourth Growth trong Phân hạng rượu vang Grand Cru Classe 1855 với những dòng vang chất lượng nhất tại Bordeaux. Château Talbot hiện được quản lý bởi Nancy Bignon-Cordier, với sự hỗ trợ của winemaker Jean-Pierre Marty.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

C.Sauvignon, C.Franc, Merlot, Petit Verdot

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Left Bank

Appellation

Saint-Julien

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Château Talbot Grand Cru Classé 2018

Château Talbot Grand Cru Classé 2018 là dòng vang đỏ xuất sắc đã mang lại danh tiếng cho nhà sản xuất Château Talbot lẫn vùng rượu Saint Julien  Niên vụ 2018 cũng là niên vụ đầu tiên do winemaker Jean-Marc Laporte tham gia sản xuất, mặc dù về bản chất quy trình làm rượu so với những niên vụ trước đó không thay đổi quá nhiều. Rượu sở hữu những nốt hương thơm mãnh liệt và đầy lôi cuốn của dâu đen, việt quất và hoa violet, bao phủ bởi vị chát chín mọng và tập trung ngay ngay từ khi còn trẻ, hé mở khả năng lưu giữ dài lâu theo năm tháng.

Thông tin niên vụ

Quy trình sản xuất rượu vang Château Talbot Grand Cru Classé 2018

Château Talbot Grand Cru Classé 2018 được sản xuất từ 66% nho Cabernet Sauvignon, 29% nho Merlot và 5% nho Petit Verdot được trồng tại vườn nho rộng hơn 100 hecta của Château Talbot. Hàng năm, vào thời điểm thu hoạch, nho được tuyển chọn thủ công bởi một nhóm thợ gồm 120 người.

Việc lựa chọn diễn ra rất nghiêm ngặt, với tiêu chí chỉ thu hoạch những quả chín mọng nhất để chuyển tới các thùng rượu cỡ lớn, nơi diễn ra quá trình lên men rượu. Sau khi quá trình lên men kết thúc, rượu được pha trộn bởi nhóm chuyên gia Nancy Bignon-Cordier, Jean-Paul, Stéphane Derenoncourt và Eric Boissenot nhằm mang đến những dòng vang mang chất lượng vượt trội nhất.