Rượu Vang Đỏ Château La Confession 2019

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho
Blend
Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.0

Niên vụ
Niên vụ

2019

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU LA CONFESSION

2.070.000 

Mã: VD/0959-19 Danh mục: , ,
Mô tả

Château La Confession – Từ tập đoàn Jean-Philippe Janoueix Domaines danh tiếng

Jean-Philippe Janoueix Domaines là tập đoàn sản xuất rượu danh tiếng tại Bordeaux. Tập đoàn sở hữu hàng loạt các điền trang nổi tiếng có trụ sở tại các khu vực Saint-Georges-Saint-Émilion và Grand Cru của Saint-Émilion, Pomerol và Bordeaux Supérieur.

Người sáng lập Jean-Philippe Janoueix xuất thân từ triều đại sản xuất rượu vang Bordeaux rất được kính trọng. Công việc kinh doanh của gia đình được Joseph Janoueix được thành lập vào năm 1898, sau đó Jean-Philippe Janoueix thành lập chi nhánh kinh doanh của riêng mình vào năm 1994.

Ngày nay, ông đã tích lũy được danh mục rượu vang bao gồm Château Haut-Pontet và Château La Confession (Saint-Émilion), Château Croix-Mouton (AOC Bordeaux Supérieur), cũng như Château La Croix Saint-Georges và Château Sacre Coeur (Pomerol).

Triết lý làm vang của Jean-Philippe Janoueix Domaines gắn liền với sự hiểu biết thực sự và sự tôn trọng đối với nghề làm rượu vang thủ công truyền thống. Các điền trang thuộc tập đoàn đều tìm cách thể hiện đặc điểm thực sự của thổ nhưỡng, tạo ra thành quả một cách khéo léo và cẩn thận với những dòng vang chất lượng chinh phục mọi tín đồ yêu vang.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Cab Sauvignon, Cab Franc, Merlot

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Right Bank

Appellation

Saint-Émilion

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Château La Confession Grand Cru 2019

Rượu vang đỏ Château La Confession Grand Cru 2019 được pha trộn từ 71% Merlot, 27% Cabernet Franc và 2% Cabernet Sauvignon. Château La Confession được ủ bằng cách sử dụng các kỹ thuật mà nhà sản xuất cho rằng sẽ đảm bảo được phong vị truyền thống, đồng thời thể hiện được cá tính riêng biệt của nhà rượu.

Trong sắc đỏ mận quyến rũ, rượu lan tỏa hương hoa ngào ngạt, hương khói, cam thảo và cà phê espresso cùng anh đào đỏ tạo nên bản hòa tấu hương thơm nồng nàn vô cùng hấp dẫn. Thưởng thức rượu cảm nhận chất vị tròn trịa, mềm mại, bóng bẩy và tươi mới. Rượu có hậu vị dài với vô số vị ngọt thơm và khoáng chất rất tinh tế. Rượu là sự lựa chọn hoàn hảo để kết hợp với các loại thịt đỏ như thịt nướng và thịt bò steak.

Thông tin niên vụ

Điền trang Château La Confession

Château La Confession là một trong những điền trang thuộc sở hữu của tập đoàn Jean-Philippe Janoueix Domaines danh tiếng. Trụ sở chính của điền trang  nằm ở tiểu vùng Saint-Émilion. Được xếp hạng Grand Cru Classé, Château La Confession nằm trong danh sách các château có chất lượng rượu vang cao cấp, nổi tiếng của Saint-Émilion nói riêng và Bordeaux nói chung.

Château La Confession có diện tích 7,5 ha đất sét đá vôi trên một sườn dốc thoải, khai thác các dòng rượu vang được pha trộn từ các giống nho truyền thống của Bordeaux như Merlot, Cabernet Franc, và Cabernet Sauvignon.

Trong quá trình làm rượu, thùng gỗ sồi được sử dụng một cách tinh tế để đi kèm mà không lấn át hương vị trái cây, giúp rượu có không gian tuyệt vời để phát triển hương thơm phức hợp và có khả năng lưu trữ lâu dài.