Rượu Vang Đỏ Château La Confession 2016

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho
Blend
Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.0

Niên vụ
Niên vụ

2016

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU LA CONFESSION

2.070.000 

Mã: VD/0959-16 Danh mục: , ,
Mô tả

Château La Confession – Rượu vang mang phong vị Saint-Émilion Grand Cru tinh tế

Saint-Emilion là vùng đất có nhịp điệu riêng, với những con đường rải sỏi quanh co đưa bạn đi xuyên thời gian, những ngôi nhà bằng đá duyên dáng với những chiếc giếng cổ đầy chất thơ. Một trung tâm rượu vang nổi tiếng thế giới như Saint-Émilion chinh phục tín đồ yêu vang với những dòng vang mang tới hương vị tinh tế, phức hợp với sự cân bằng chạm ngưỡng hoàn hảo trong hương vị và hương thơm.

Các yếu tố chất lượng cao như thổ nhưỡng của đất, thời tiết và kỹ thuật sản xuất cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên một chai Saint-Émilion Grand Cru xuất sắc. Château La Confession là một trong những điền trang tự hào tuyên bố rượu vang của họ thấm đẫm phong vị và tinh thần Saint-Émilion. Như một “sự thú nhận” đáng yêu, cái tên Château La Confession sẽ là lời bảo chứng cho chất lượng rượu vang của điền trang này.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Cab Sauvignon, Cab Franc, Merlot

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Right Bank

Appellation

Saint-Émilion

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Château La Confession Saint-Émilion Grand Cru 2016

Château La Confession Saint-Émilion Grand Cru 2016 được pha trộn từ  72% Merlot và 28% Cabernet Franc. Những trái nho trải qua quá trình phân loại 2 lần: lần đầu tiên ở vườn nho và lần thứ hai tại nhà máy. Rượu được lên men trong các thùng gỗ mở, với tỉ lể 50% thùng mới và 50% thùng rượu cũ và ngâm ủ tối thiểu 6 tháng.

Trong bầu ly, rượu bung tỏa những nốt hương trầm từ cam thảo, khói và espresso. Khi thưởng thức, rượu thể hiện chất vị mềm mại, tươi mát, ngọt ngào với kết cấu đầy đặn, thanh lịch. Vị chát bóng bẩy, thể hiện nhiều hương vị của trái cây chín, gia vị và đất hòa quyện trong dư vị bền bỉ. Rượu vang thể hiện khả năng lưu trữ tốt và có thể thưởng thức trong nhiều thập kỷ nữa.

Kết hợp món ăn

Gợi ý thưởng thức rượu vang Château La Confession Saint-Émilion Grand Cru 2016

Château La Confession Saint-Émilion Grand Cru 2016 là dòng vang đỏ vô cùng phù hợp để kết hợp với các món ăn kiểu Âu- Á. Rượu sẽ kết hợp hài hòa với các loại thịt đỏ như thăn bò, nạc vai, hay bít tết. Một phần thịt nướng hoặc chỉ cần nấu theo cách bạn yêu thích với gia vị và sốt sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Nếu ưa thích các món thịt trắng, bạn có thể thử món thịt gà nướng và kết hợp với một số rau xanh và sốt ngon.

Nếu là người ưa thích hải sản, cá ngừ nướng hoặc cá ngừ xào sốt cay nhẹ cũng có thể là một sự kết hợp tuyệt vời. Ngoài ra, một đĩa phô mai đa dạng với các loại phô mai cứng và mềm sẽ điểm tô cho bữa tiệc của bạn. Château La Confession Saint-Émilion Grand Cru 2016 sẽ phù hợp để nhâm nhi vớ các loại phô mai như Gouda, Comté, hoặc Camembert.