Rượu Vang Đỏ Château La Confession 2015

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho
Blend
Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.0

Niên vụ
Niên vụ

2015

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU LA CONFESSION

2.070.000 

Mã: VD/0959 Danh mục: , ,
Mô tả

Château La Confession – Rượu vang mang phong vị Saint-Émilion Grand Cru tinh tế

Saint-Emilion là vùng đất có nhịp điệu riêng, với những con đường rải sỏi quanh co đưa bạn đi xuyên thời gian, những ngôi nhà bằng đá duyên dáng với những chiếc giếng cổ đầy chất thơ. Một trung tâm rượu vang nổi tiếng thế giới như Saint-Émilion chinh phục tín đồ yêu vang với những dòng vang mang tới hương vị tinh tế, phức hợp với sự cân bằng chạm ngưỡng hoàn hảo trong hương vị và hương thơm.

Các yếu tố chất lượng cao như thổ nhưỡng của đất, thời tiết và kỹ thuật sản xuất cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên một chai Saint-Émilion Grand Cru xuất sắc.

Château La Confession là một trong những điền trang tự hào tuyên bố rượu vang của họ thấm đẫm phong vị và tinh thần Saint-Émilion. Như một “sự thú nhận” đáng yêu, cái tên Château La Confession sẽ là lời bảo chứng cho chất lượng rượu vang của điền trang này.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Cab Sauvignon, Cab Franc, Merlot

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Right Bank

Appellation

Saint-Émilion

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Château La Confession Saint-Émilion Grand Cru 2015

Rượu vang đỏ Château La Confession Saint-Émilion Grand Cru 2015 được pha trộn từ 62% Merlot, 30% Cabernet Franc và 8% Cabernet Sauvignon. Rượu được các chuyên gia rượu vang đánh giá là dòng rượu đầy đặn, ngon ngọt và có vị trái cây nồng nàn, là một lựa chọn tuyệt vời để thưởng thức và lưu trữ trong nhiều năm.

Niên vụ 2015 của Château La Confession Saint-Émilion Grand Cru có kết cấu rắn rỏi đậm nét cá tính. Rượu lan tỏa hương thơm của anh đào đen, mận, gia vị và da mới. Các nốt hương đầu hòa quyện mềm mại với tầng hương từ đất ẩm, khói, cà phê espresso, thảo mộc và quả mọng đỏ. Vị chát mềm mượt bung tỏa hương vị trái cây ngọt ngào và bóng bẩy, để lại dư vị hào phóng bền bỉ lưu luyến.

Thông tin niên vụ

Điền trang Château La Confession

Château La Confession là một trong những điền trang thuộc sở hữu của tập đoàn Jean-Philippe Janoueix Domaines danh tiếng. Trụ sở chính của điền trang  nằm ở tiểu vùng Saint-Émilion. Được xếp hạng Grand Cru Classé, Château La Confession nằm trong danh sách các château có chất lượng rượu vang cao cấp, nổi tiếng của Saint-Émilion nói riêng và Bordeaux nói chung.

Château La Confession có diện tích 7,5 ha đất sét đá vôi trên một sườn dốc thoải, khai thác các dòng rượu vang được pha trộn từ các giống nho truyền thống của Bordeaux như Merlot, Cabernet Franc, và Cabernet Sauvignon.

Trong quá trình làm rượu, thùng gỗ sồi được sử dụng một cách tinh tế để đi kèm mà không lấn át hương vị trái cây, giúp rượu có không gian tuyệt vời để phát triển hương thơm phức hợp và có khả năng lưu trữ lâu dài.