Rượu Vang Đỏ Château Haut-Brion 2015

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho
Blend
Dung tích
Dung tích

750ML

Niên vụ
Niên vụ

2015

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU HAUT BRION

47.000.000 

Mã: VD/0140 Danh mục: , ,
Mô tả

Château Haut-Brion – Biểu tượng vang đỏ cao cấp vùng Pessac-Léognan

Château Haut-Brion là một biểu tượng lâu đời của vùng Bordeaux với lịch sử lâu đời và đẳng cấp. Từ những ngày đầu tiên khi gia đình Pontac thành lập điền trang vào thế kỷ 16 cho đến khi gia đình Dillon đảm nhiệm quản lý vào năm 1935, Château Haut-Brion đã đi vào huyền thoại với những dấu ấn lịch sử đáng kinh ngạc. Với sự đam mê và tâm huyết của những người sản xuất rượu vang chân chính, Château Haut-Brion đã phát triển qua hàng thế kỷ, mang đến những dòng rượu tinh tế và độc đáo, làm say lòng tín đồ rượu vang trên khắp thế giới.

Château Haut-Brion là điền trang duy nhât ở khu vực Graves, không thuộc Medóc vẫn được đưa vào bảng xếp hạng rượu vang của vùng Medóc và được phân loại là Premier Grand Cru Classé – Phân hạng cao nhất trong Bảng xếp hạng Grand Cru Classé 1855.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

C.Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Left Bank

Appellation

Pessac-Léognan

Classification

,

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Đỏ Château Haut-Brion Premier Grand Cru Classé 2015

Rượu vang đỏ Château Haut-Brion Premier Grand Cru Classé 2015 mang đến một trải nghiệm hương vị đẳng cấp với những lớp hương thơm phong phú của trái cây đen chín như lý chua đen và mâm xôi đậm đà cô đọng hòa quyện với những nốt hương thảo mộc và gia vị tinh tế.

Dòng rượu vang đỏ mang chất vị mềm mịn và cân đối, thể hiện độ đậm tốt, đầy đặn và hài hòa với chất chát mướt mịn tôn lên vị trái cây đen chín và gỗ sồi ấm áp, cuốn theo dư vị dài lâu và tinh tế. Rượu vang đỏ Château Haut-Brion Premier Grand Cru Classé 2015 được xem như một biểu tượng của sự tinh tế và sự hoàn mỹ trong thế giới rượu vang, thể hiện khả năng rõ nét thổ nhưỡng độc đáo của vùng Pessac-Léognan.

Thông tin niên vụ

Niên vụ 2015 tại Château Haut-Brion

2015 là một niên vụ xuất sắc về cả thời tiết và môi trường trồng trọt tại Château Haut-Brion. Mùa xuân ấm áp và mưa lớn đã giúp cho quá trình phát triển ban đầu của nho diễn ra một cách hoàn hảo vào thuận lợi. Mùa hè nắng nóng tiếp tục hỗ trợ quá trình kết trái và trưởng thành của quả tạo nên sự cân bằng giữa lượng đường, độ đậm, độ chát và độ chua.

Sự ôn hòa của thời tiết đã tạo ra những quả nho có chất lượng xuất sắc, mang trong mình sự đa dạng và độc đáo của vùng Pessac-Léognan. Kết quả đã đem lại dòng rượu vang đỏ Château Haut-Brion Premier Grand Cru Classé chất lượng, được giới chuyên gia và các tín đồ rượu vang đánh giá cao.

Kết hợp món ăn

Kết hợp món ăn với rượu vang đỏ Château Haut-Brion Premier Grand Cru Classé 2015

Rượu vang đỏ Château Haut-Brion Premier Grand Cru Classé 2015 là sự lựa chọn hoàn hảo để kết hợp với các món thịt đỏ chế biến cầu kì như thịt bò nướng, thịt cừu hoặc thịt vịt áp chảo. Chai rượu vang nên được thưởng thức ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C để bộc lộ được tầng lớp hương vị thơm ngon nhất. Có thể kết hợp chai rượu vang đỏ này với nhiều món ăn khác nhau tùy sở thích để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất.