Rượu Vang Đỏ Château De Pommard Clos Marey-Monge Micault 2019

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Pinot Noir

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.0

Niên vụ
Niên vụ

2019

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU DE POMMARD

3.700.000 

Mã: VD/1217 Danh mục: , ,
Mô tả

Château de Pommard – Tinh hoa rượu vang Bourgogne

Cách thị trấn Beaune vài cây số, trong trung tâm của ngôi làng Pommard xinh đẹp, Château de Pommard không chỉ là một nơi sản xuất và thưởng thức vang, nơi đây còn là một “bảo tàng” cất giấu những câu chuyện hàng nghìn năm của thổ nhưỡng, thiên nhiên Pommard và tâm huyết, truyền thống lâu đời của những gia đình chủ nhân đáng kính.

Trong suốt gần 3 thế kỷ, các thế hệ gia đình của Château de Pommard đã để lại dấu ấn riêng của họ trên từng mẩu ruộng của điền trang, từ gia đình Micaults đến Marey-Monges huyền thoại và ngày nay là Famille Carabello-Baum.

Yếu tố sau cùng làm nên sự khác biệt giữa Château de Pommard và các nhà làm vang danh giá khác ở Bourgogne chính là kỹ nghệ làm vang độc đáo – đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Tinh hoa của 7 loại thổ nhưỡng được truyền tải sắc nét qua nghệ thuật ngâm nho tự nhiên, hạn chế tối đa sự can thiệp của con người và thời gian nuôi ủ dài hơn bình thường.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Pinot Noir

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bourgogne/Côte de Beaune

Appellation

Pommard

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang đỏ Château De Pommard Clos Marey-Monge Micault 2019

Château De Pommard Clos Marey-Monge Micault 2019 được ủ 18 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp với tỷ lệ thùng mới 15%. Dòng rượu vang đỏ này là biểu hiện thuần khiết của giống nho Pinot Noir ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp, gây ấn tượng với sắc đỏ ruby quyến rũ.

Hương vị rượu tươi mát và thanh lịch, lan toả hương thơm của trái cây màu đỏ hoà quyện cùng hoa hồng, hoa mẫu đơn, phảng phất chút hương gia vị. Trên vòm miệng, vị chát thanh tao, mềm mại. Hương vị rượu bùng nổ trên miệng với hương vị trái cây đỏ chín mọng. Rượu có thể thưởng thức ngay nhưng cũng có khả năng lưu giữ lâu dài.

Thông tin niên vụ

Rượu vang đỏ từ vườn nho đặc biệt Clos Marey-Monge

Clos Marey-Monge là một vườn nho đặc biệt nằm ở trung tâm của điền trang Château de Pommard, nơi cho ra đời những chai rượu vang Pinot Noir đẳng cấp nhất thế giới trong suốt hơn 2000 năm.

Nơi đây sở hữu 7 loại thổ nhưỡng sét và đá vôi khác nhau trên vỏn vẹn 20 ha ruộng nho, trở thành monopole lớn nhất và đắt giá nhất Côte d’Or, là di sản đáng quý nhất Bourgogne. Và cũng chính từ đây đã cho ra đời 3 tuyệt tác rượu vang đỏ hoàn mỹ: Vivant Micault, Clos Marey-Monge Monopole và Simone.

Thửa ruộng Micault ban đầu là một khu vườn kiểu Anh Quốc, về sau được chuyển đổi trồng nho. Thửa ruộng rộng 1,29 ha với những cây nho khoảng 30 năm tuổi, phát triển trên đất phù sa mịn từ sông Avant-Dheune đem lại hương thơm trái cây cực kỳ ấn tượng khi còn trẻ.