Rượu Vang Đỏ Château Corbin 2012

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Merlot, Cabernet Sauvignon

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.5

Niên vụ
Niên vụ

2012

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU CORBIN

1.980.000 

Mã: VD/0314-12 Danh mục: , ,
Mô tả

Nhà sản xuất Château Corbin

Château Corbin được biết đến như một trong những nhà sản xuất rượu vang lâu đời nhất tại Saint-Émillion, Pháp. Nền nóng của điền trang danh giá này có từ thế kỷ 15, khi Château Corbin còn là thành trì thuộc sở hữu của Edward Vương tử Đen, một nhà lãnh đạo quân sự xuất sắc của Anh, cũng là người đã thành công phát động các cuộc chiến tranh từ Anh vào Pháp, điển hình là cuộc Chiến tranh Trăm năm (1337-1453).

Từ sau năm 1924, Château Corbin được mua lại và được điều hành từ thế hệ này sang thế hệ khác bởi các thành viên gia đình Cruse. Điền trang hiện là tài sản thuộc sở hữu của Anabelle Cruse, thế hệ gia đình Cruse thứ tư và chồng là Sébastien Bardinet. Dưới sự chỉ dẫn và lòng chăm chỉ của Anabelle cùng đội ngũ sản xuất, từng dòng rượu vang Château Corbin Grand Cru Classé ra đời, đại diện cho bản sắc độc đáo của thổ nhưỡng vùng rượu Saint-Émillion.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Merlot, Cabernet Sauvignon

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Right Bank

Appellation

Saint-Émilion

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Château Corbin Grand Cru Classé 2012

Thổ nhưỡng đất cát cỏ giàu sắt pha đất đá vôi giàu sỏi của vườn nho dưới bàn tay tâm huyết của nhà sản xuất Château Corbin đã kết tinh nên nhương vị rượu vang Château Corbin Grand Cru Classé 2012 hảo hạng, được nhiều khách hàng yêu thích trong nhiều thập kỷ.

Sự phức hợp trong hương thơm chính là dấu ấn của Château Corbin Grand Cru Classé 2012, với điểm nhấn thú vị của trái lý chua đen, anh đào đen và cam thảo, bổ sung thêm chút nấm truffle bí ẩn. Cấu trúc rượu đậm đà và thanh lịch, biến rượu trở thành dòng vang đỏ Saint-Émillion phù hợp để thưởng thức ngay từ khi còn rất trẻ hoặc ủ thêm trong hầm từ 10 đến 12 năm nữa.

Thông tin niên vụ

Quy trình sản xuất rượu vang Château Corbin Grand Cru Classé 2012

Château Corbin Grand Cru Classé 2012 là thành quả ra đời từ quy trình sản xuất công phu của Anabelle Cruse và đội ngũ làm vang tâm huyết tại Château Corbin. Khi nho đạt độ chín tối ưu, nhà sản xuất sẽ tiến hành hái nho và vận chuyển nho đến nhà máy rượu để bắt đầu phân loại nho.

Việc thu hoạch và phân loại được thực hiện hoàn toàn thủ công trên từng lô nho riêng biệt. Quả mọng sau đó được chuyển lên men trong các thùng bê tông được kiểm soát nhiệt độ. Kết thúc quy trình này, nho được chuyển tiếp đến thùng gỗ sồi Pháp để bắt đầu quá trình ủ kéo dài từ 17 đến 19 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp, trước khi rượu được đóng chai và sẵn sàng bày bán ra thị trường.