Rượu Vang Đỏ Château Corbin 2011

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Merlot, Cabernet Sauvignon

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.5

Niên vụ
Niên vụ

2011

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU CORBIN

2.178.000 

Mã: VD/0314-11 Danh mục: , ,
Mô tả

Nhà sản xuất rượu vang Château Corbin

Château Corbin là minh chứng lẫy lừng cho truyền thống trồng nho lẫn nghệ thuật làm rượu lâu đời của vùng rượu Saint-Émillion. Mặc dù được xây dựng từ thế kỷ 18, nhiều ghi chép lịch sử đã chứng minh điền trang danh giá này từng có thời kỳ nằm dưới sự bảo hộ của Edward Vương tử Đen, người đã lãnh đạo và giành được Château Corbin như tài sản sau chiến thắng từ cuộc Chiến tranh Trăm năm (1337-1453). Thương hiệu đã gần một trăm năm nằm dưới quyền quản lý và điều hành của gia đình Cruse, với Anabelle Cruse cùng chồng là Sébastien Bardinet là chủ sở hữu hiện thời.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Merlot, Cabernet Sauvignon

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Right Bank

Appellation

Saint-Émilion

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Château Corbin Grand Cru Classé 2011

Château Corbin Grand Cru Classé 2011 là dòng vang đỏ mang lại cảm giác tươi mát và trong lành của vùng rượu Saint-Émillion xinh đẹp, với biểu hiện quyến rũ và dầy sống động của trái cây sẫm màu, đan xen với hương gỗ sồi ấm áp.

Trên vòm miệng, hương rượu điểm xuyết thêm chút hương nho đen, được bao bọc bởi vị chát mềm mại và hậu vị kéo dài, biểu hiện của tiềm năng ủ thùng kéo dài từ 10 đến 15 năm nữa.  Một nỗ lực đáng ghi nhận trong việc truyền tải những dòng vang đỏ tươi sáng, đậm hương trái cây, biểu tượng cho triết lý làm vang tôn trọng truyền thống và tinh thần hiện đại của Château Corbin.

Thông tin niên vụ

Thổ nhưỡng vườn nho Château Corbin

Thổ nhưỡng vườn nho Château Corbin được đánh giá là một trong những thổ nhưỡng đặc sắc nhất tại Saint-Émillion. Vườn nho rộng 32 hecta, nằm ở phía Tây Bắc Saint-Émillion, cách Pomerol và hữu ngạn sông Dordogne và Gironde không xa này hội tụ hai loại đất đặc trưng, chỉ tồn tại tại Saint-Émillion là đất sét sắt và đất cát cổ xưa.

80% diện tích vườn nho được bao phủ bởi nho đỏ Merlot, số còn lại được sử dụng để canh tác nho Cabernet Franc. Nhà sản xuất đã áp dụng các biện pháp chăm sóc thân thiện với môi trường để canh tác vườn nho Château Corbin, kết hợp với khí hậu đại dương và sương giá hiếm có để thành công thu về các dòng rượu vang đỏ mạnh mẽ, khi lại nhẹ nhàng và tinh tế.