Rượu Vang Đỏ Château Canon-La-Gaffelière 2005

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Merlot, Cabernet Sauvignon

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.0

Niên vụ
Niên vụ

2005

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU CANON LA GAFFELIÈRE

9.057.000 

Mã: VD/0680-05 Danh mục: , ,
Mô tả

Thương hiệu rượu vang Château Canon-La-Gaffelière

Lịch sử đã công nhận Château Canon-La-Gaffeliére là một trong những điền trang làm rượu lâu đời lẫn danh giá nhất tại Saint-Émillion, Pháp. Sau nhiều lần chuyển giao và qua tay nhiều chủ sở hữu, năm 1971, Château Canon-La-Gaffeliére được bán lại cho Bá tước Joseph-Hubert Von Neipperg, sau đó được trao lại cho con trai Joseph là Stephan Von Neipperg vào năm 1985.

Trong vài năm trở lại đây, Stephan đã thực hiện các khoản đầu tư lớn vào tái sinh Château Canon-La-Gaffelière, thông qua nền tảng là tình yêu lẫn lòng am hiểu về thổ nhưỡng vườn nho Canon-La-Gaffelière. Năm 2014, Château Canon-La-Gaffelière vinh dự nhận được Chứng nhận Nông nghiệp Hữu cơ, như một minh chứng cho nỗ lực cải thiện môi trường thông qua các hoạt động canh tác của nhà sản xuất.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Merlot, Cabernet Sauvignon

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Right Bank

Appellation

Saint-Émilion

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Château Canon-la-Gaffelière Premier Grand Cru Classé 2005

Từ những quả nho đạt độ chín hoàn hảo, trải qua nhiều tháng ủ trong thùng gỗ sồi Pháp, Château Canon-la-Gaffelière đã cho ra đời dòng vang Château Canon-la-Gaffelière Premier Grand Cru Classé 2005 mang kết cấu mượt mà, hương vị tuyệt hảo, tinh tế và vô cùng thanh lịch.

Rượu sở hữu những nốt hương thơm tuyệt đẹp, đầy gợi cảm của quả anh đào đỏ sẫm, mận đỏ, đen xen với hoa hồi và hương lý chua đen mời gọi nhưng không quá táo bạo. Trên vòm miệng, rượu phát triển thêm vị chát mượt mà, bổ sung thêm cấu trúc cân bằng và hương thơm của gia vị Châu Á và hạt tiêu trắng tinh tế.

Với hương thơm và cấu trúc hài hoà, Château Canon-la-Gaffelière Premier Grand Cru Classé 2005 là dòng vang hứa hẹn sẽ phát triển thêm tiềm năng hương vị nếu được ủ trong hầm chứa thêm từ 15 đến 20 năm nữa.

Thông tin niên vụ

Niên vụ 2005 của rượu vang Château Canon-La-Gaffelière Premier Grand Cru Classé

2005 là niên vụ được đánh giá khá cao của nhà sản xuất Château Canon-la-Gaffelière lẫn vùng rượu Saint-Émillion, Pháp. Niên vụ đã bắt đầu bằng một mùa hè nóng và khô, sau đó dần được ổn định trở lại vào khoảng tháng Bảy, tháng Tám.

Sau một giai đoạn khô và nóng, tháng Chín đến với tình trạng ngày nóng đan xen với đêm mát mẻ đã tạo điều kiện cho quá trình chín chậm xảy ra, đồng thời giúp nho đạt được màu sắc lẫn hương vị đậm đà. Nhà sản xuất đã tiến hành thu hoạch nho từ ngày 21 tháng Chín đến hết ngày 5 tháng Mười, với những trái nho thu về sở hữu chất lượng phi thường.