Rượu Vang Đỏ Château Brane-Cantenac 2010

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Cabernet Sauvignon, Merlot

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.5%

Niên vụ
Niên vụ

2010

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU BRANE CANTENAC

9.680.000 

Mã: VD/0316 Danh mục: , ,
Mô tả

Vườn nho Château Brane-Cantenac

Vườn nho rộng 75 hecta của Château Brane-Cantenac là một trong những vườn nho nổi tiếng, hội tụ đầy đủ các giống nho làm rượu vang đỏ nổi tiếng tại Margaux như Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc và Carmenère.

Những vườn nho trồng trên nền đất cát, đất sỏi với khả năng giữ mặt trời lẫn thoát nước tốt là thổ nhưỡng hoàn hảo để nho sinh trưởng và bộc lộ phẩm chất đặc biệt. Kể từ năm 2010, nhà sản xuất đã quyết định canh tác vườn nho Château Brane-Cantenac theo phương pháp sinh học và thân thiện với môi trường, sau ảnh hưởng sâu sắc của biến đổi khí hậu tới thổ nhưỡng vườn nho tại Bordeaux trong vài năm trước đó.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Cabernet Sauvignon, Merlot

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Left Bank

Appellation

Margaux

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Château Brane-Cantenac 2010

Những ruộng nho mang thổ nhưỡng chất lượng nhất kết hợp cùng tâm huyết làm vang của Henri Lurton đã kết tinh nên dòng vang Château Brane-Cantenac 2010 đậm đà, tinh tế, in đậm phong vị rượu vang Margaux thuần túy.

Rượu là sự pha trộn hài hoà các giống nho Merlot, Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc, nổi bật với màu tím ánh hồng ngọc đẹp mát. Mở rượu lan toả những nốt hương ấn tượng của mận đỏ, hoa violet, than chì và tuyết tùng, bổ sung thêm hương vị của mâm xôi, bánh việt quất và đá lửa khi nếm thử.

Một tổng thể hài hoà với cấu trúc chắc chắn, hậu vị chát đậm và cường độ dài lâu ấn tượng sẽ mang đến trải nghiệm hương vị ấn tượng hơn nếu được ủ thêm từ 10 tới 20 năm nữa.

Thông tin niên vụ

Niên vụ 2010 của Château Brane-Cantenac

Niên vụ 2010 sở hữu nhiều điểm tương đồng với niên vụ 2009 trước đó của của nhà sản xuất Château Brane-Cantenac. Mặc dù mùa nho bắt đầu bằng một mùa xuân khô hạn, lượng nước dự trữ từ mùa thu năm trước vẫn kịp thời bổ sung độ ẩm cho cây nho.

Lớp đất sỏi pha lẫn đất sét của vườn nho cũng tham gia vào quá trình cấp ẩm cho cây nho này, từ đó giúp nho phát triển hàm lượng phenolic và hương thơm tươi mát hơn. Mặc dù sản lượng nho thu về hạn chế hơn các niên vụ trước đó, niên vụ 2010 vẫn được các chuyên gia rượu vang đánh giá là niên vụ thành công của nhà sản xuất Château Brane-Cantenac, với khả năng đem đến những dòng rượu vang cân bằng hoàn hảo.

Kết hợp món ăn

Kết hợp rượu vang Château Brane-Cantenac 2010 cùng món ăn

Château Brane Cantenac 2010 là dòng rượu vang đỏ hoàn hảo để bắt cặp cùng các món thịt cổ điển, cụ thể như thịt bê, thịt heo, thịt bò, thịt cừu, thịt vịt, gà, được chế biến theo phong cách quay, om và nướng. Với hương vị đậm đà, vị chát mềm mại, rượu cũng dễ dàng kết hợp cùng các món hải sản như cá ngừ, cá hồi sốt nấm hoặc mì ống sốt kem phô mai đậm đà, béo ngậy để mang đến trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ nhất.