Rượu Vang Đỏ Château Brane-Cantenac 2009

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Cabernet Sauvignon, Merlot

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.5%

Niên vụ
Niên vụ

2009

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU BRANE CANTENAC

7.700.000 

Mã: VD/0292 Danh mục: , ,
Mô tả

Thương hiệu rượu vang Château Brane-Cantenac

Château Brane Cantenac là một trong những điền trang danh giá nhất tại Pháp trong thế kỷ 18 và 19, nổi danh nhờ những dòng rượu vang chất lượng sáng ngang rượu vang Brane Mouton – tiền thân của những dòng vang Mouton Rothschild huyền thoại.

Château Brane Cantenac từng có thời kỳ được biết đến với tên gọi Château Gorce và là tài sản thuộc quyền sở hữu của gia đình Gorce, trước khi được gia đình Lurton mua lại vào năm 1922. Hiện thương hiệu do thế hệ gia đình Lurton thứ 3 là Henri Lurton điều hành. Bằng tình yêu mãnh liệt dành cho rượu vang và tài năng thiên phú, Henri Lurton đã tiến hành các biện pháp cải thiện nhà máy rượu lẫn kỹ thuật sản xuất tân tiến, từ đó mang đến những dòng vang Brane Cantenac sang trọng, quyến rũ, in đậm phong vị tinh tuý đặc trưng của rượu vang Margaux truyền thống.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Left Bank

Appellation

Margaux

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Château Brane-Cantenac 2009

Château Brane-Cantenac 2009 mang đến cảm nhận về một dòng vang đỏ có phần mềm mại và bóng bẩy hơn so với các niên vụ trước đó của nhà sản xuất Château Brane-Cantenac, mặc dù vẫn giữ nguyên phong cách rượu vang đỏ Margaux cổ điển.

Rượu là sự pha trộn hài hoà từ 3 giống nho Cabernet Sauvignon, Merlot và Cabernet Franc và là biểu hiện xuất sắc của hương vị rượu vang ủ thùng gỗ sồi nhờ những nốt hương tuyệt đẹp của trái cây, cụ thể là mâm xôi, anh đào đen và lý chua đen, đan xen với vị chát đầy đặn và lộng lẫy. Một dòng vang chưa từng có tiền lệ tại Château-Cantenac Brown, với khả năng ủ thùng lên đến 30 năm tới nhờ hậu vị dai dẳng đầy sâu lắng.

Thông tin niên vụ

Niên vụ 2009 của rượu vang Château Brane-Cantenac 2009

Niên vụ 2009 của nhà sản xuất Château Brane-Cantenac được đặc trưng bởi khí hậu ổn định và không có quá nhiều biến động. Niên vụ khởi động bằng một mùa xuân khô ráo, nhiều nắng trước khi nhường chỗ cho tháng 5 với thời tiết khắc nghiệt.

Nhiệt độ tăng dần vào các tháng mùa hè và chạm đỉnh trong tháng 9 và tháng 10 đã tạo điều kiện cho những trái nho phát triển trọn vẹn hương vị và hương thơm cần thiết. Mặc dù năng suất cây nho bị sụt giảm do hành động tỉa lá lẫn thu hoạch xanh trên diện rộng của nhà sản xuất Château Brane-Cantenac, những trái nho thu về vẫn chứng tỏ cấu trúc chắc chắn và độ trưởng thành trọn vẹn trong hương vị.