Rượu Vang Đỏ Bouchard Père & Fils Vosne-Romanée Premier Cru Les Suchots 2015

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Pinot Noir

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.5%

Niên vụ
Niên vụ

2015

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

BOUCHARD PÈRE & FILS

Hương vị đặc trưng của trái cây màu đỏ và đen kết hợp với gia vị cay. Dòng rượu này mang đến chất vị mượt mà dễ chịu nhất với dư vị thơm đặc biệt.

6.292.000 

Vosne-Romanée Premier Cru Les Suchots 2015 – Rượu vang từ ngôi làng Vosne-Romanée danh tiếng

Vosne-Romanée, một ngôi làng nằm ẩn mình ở vùng Bourgogne nước Pháp, từ lâu đã nổi tiếng trên toàn thế giới với danh tiếng về những dòng rượu vang cao cấp. Với lịch sử trồng nho kéo dài hàng thế kỷ, Vosne-Romanée nằm ở trái tim của Côte de Nuits, một trong những khu vực nổi tiếng nhất của Bourgogne.

Các ngọn đồi ở đây được bao quanh bởi các vườn nho của Pinot Noir, cho ra đời những chai rượu vang đẳng cấp và quý giá như Romanée-Conti, Richebourg và La Tâche. Sự tỉ mỉ và tâm huyết của các nông dân trồng nho và các nhà làm rượu tại Vosne-Romanée đã tạo nên những hương vị phức hợp, đầy sức mạnh và độc đáo, thu hút những người yêu thích rượu vang từ khắp nơi trên thế giới.

Với hương vị rượu độc đáo mang đậm phong vị thổ nhưỡng, Vosne-Romanée không chỉ là một điểm đến của những người đam mê rượu vang mà còn là một phần không thể thiếu của di sản văn hóa rượu vang nước Pháp.

Loại vang

Giống Nho

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Nồng độ

13.5%

Niên vụ

Region/Subregion

Bourgogne/Côte de Nuits

Appellation

Vosne-Romanée

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị rượu vang đỏ Bouchard Père & Fils Vosne-Romanée Premier Cru Les Suchots 2015

Vosne-Romanée tuy chỉ rộng vài ha nhưng lại là nơi tập trung của những thửa ruộng Grands Crus nổi tiếng nhất thế giới, như La Romanée, La Romanée-Saint-Vivant hay Richebourg, ngay cạnh khu Premier Cru của Les Suchots. Rượu vang Vosne-Romanée là biểu tượng của sự thanh lịch và quyến rũ tuyệt đối, mềm mại và đọng lại lâu dài trên hậu vị.

Rượu vang đỏ Bouchard Père & Fils Vosne-Romanée Premier Cru Les Suchots 2015 có hương vị đặc trưng của trái cây màu đỏ và đen kết hợp với gia vị cay. Dòng rượu này mang đến chất vị mượt mà dễ chịu nhất với dư vị thơm đặc biệt. Một dòng rượu rất đặc sắc, thể hiện khả năng lưu trữ ít nhất từ 7 đến 10 năm. Rượu kết hợp tuyệt vời với các loại thịt đỏ, đặc biệt là thịt thú rừng và các loại pho mát đủ hương vị.

Quy trình sản xuất rượu vang đỏ Bouchard Père & Fils Vosne-Romanée Premier Cru Les Suchots 2015

Bouchard Père & Fils Vosne-Romanée Premier Cru Les Suchots được tạo nên từ những trái nho thu hoạch thủ công, phân loại tỉ mỉ trong những thùng chứa nhỏ 13kg. Sau khi loại bỏ toàn bộ hoặc một phần cuống nho, quá trình lên men được hoàn thiện trong các thùng chứa nhỏ. Quá trình ép nhẹ nhàng đảm bảo cho việc lên men đạt tối ưu. Tùy thuộc vào đặc điểm của dòng rượu của từng niên vụ, quá trình đóng thùng kéo dài từ 15 đến 20 ngày.

Rượu được ủ từ 12 đến 14 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp, với tỉ lệ 40 đến 50% là thùng gỗ sồi mới. Các hầm rượu của Bastions của Château de Beaune cổ kính cung cấp các điều kiện môi trường xung quanh tự nhiên thích nghi hoàn hảo với quá trình phát triển của Vosne-Romanée Premiers Cru Les Suchots.