Rượu Sâm Panh Champagne Ruinart Brut

Loại vang
Loại vang

Rượu Sâm Panh

Giống Nho
Giống Nho
Blend
Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

12.0

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHAMPAGNE RUINART

5.808.000 

Mã: VT/0482 Danh mục: ,
Mô tả

Ruinart Brut – Hương vị Champagne đẳng cấp

Ruinart là thương hiệu Champagne lâu đời nhất thế giới, được thành lập vào năm 1729 tại Reims, trung tâm vùng Champagne. Với triết lý luôn theo đuổi chất lượng xuất sắc, đội ngũ Ruinart đã làm nên những dòng champagne mang dấu ấn riêng với hương vị tuyệt hảo và hình dáng chai đặc biệt.

Những dòng champagne từ giống nho Chardonnay được ngâm ủ trong hầm đá phấn của Ruinart: 3 năm đối với dòng non-vintage và 9 – 10 năm đối với Dom Ruinart. Nhiệt độ trong hầm được giữ ở mức 10 – 12°C quanh năm với độ ẩm hoàn hảo, không có chuyển động và bao trùm trong bóng tối để mang lại điều kiện ủ rượu tốt nhất.

Champagne Ruinart Brut là một dòng champagne chất lượng từ thương hiệu này, được yêu thích trên khắp thế giới. Ông Frédéric Panaïotis – Cellar Master của Maison Ruinart chia sẻ: “Hàng năm, chúng tôi phải làm lại công thức của Ruinart Brut để duy trì hương vị của nó, đồng thời bổ sung thêm một chút đổi mới đương đại”

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Chardonnay, Pinot Noir, Meunier

Vùng

Champagne

Dung tích

750ML

Nồng độ

Region/Subregion

Champagne/Reims

Appellation

Champagne

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu Champagne Ruinart Brut

Champagne Ruinart Brut lấp lánh với sắc vàng hạt dẻ ánh kim lấp lánh. Rượu lan tỏa hương thơm trái cây tinh tế như táo, mơ quyện cùng hạnh nhân tươi và quả phỉ. Hương thơm của hoa cơm cháy và hạt rau mùi tạo thêm cảm giác phức tạp. Hương thơm phát triển thêm với những lớp hương nồng nàn của bánh brioche và bánh quy.

Hương vị champagne ngọt ngào với trái cây vàng, bánh mận và quả chín lan tỏa trên vòm miệng. Khi thưởng thức, cảm giác vòm miệng như được bao bọc trong sự tròn đầy hài hòa và vô cùng bền bỉ. Hậu vị tươi mát đặc biệt của Chardonnay để lại ấn tượng tuyệt vời ngay từ lần thưởng thức đầu tiên.

Kết hợp dòng champagne này với những món chay, phô mai, bánh tart phô mai dê… phục vụ ở nhiệt độ khoảng 8 độ C để có được trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Thông tin niên vụ

Phương thức sản xuất rượu Champagne Ruinart Brut

Champagne Ruinart Brut là một loại dòng champagne hài hòa, được sản xuất từ ​​sự pha trộn của giống nho Pinot Noir (40 – 45%), Meunier (10 – 15%) và Chardonnay (40%). Nho được thu hoạch thủ công từ 40 – 50 thửa ruộng khác nhau từ Côte des Blancs và Montagne de Reims. Thu hoạch bằng tay.

Khoảng 20 – 30% rượu vang dự trữ được giữ từ nhiều niên vụ trước được sử dụng để pha trộn. Rượu được lên men trong thùng thép không gỉ được kiểm soát nhiệt độ, lên men malolactic, ủ 2 – 3 năm trong hầm đá phấn để đạt được hương vị thơm ngon nhất. Quy trình sản xuất được giám sát nghiêm ngặt, đem lại hương vị champagne mang tính biểu tượng cho Ruinart.