Rượu Sâm Panh Champagne Henriot Blanc De Blancs

Loại vang
Loại vang

Rượu Sâm Panh

Giống Nho
Giống Nho

Chardonnay

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

12.0

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHAMPAGNE HENRIOT

2.299.000 

Mã: VT/0477 Danh mục: ,
Mô tả

Henriot Blanc De Blancs – Dòng Champagne độc đáo

Từ khi thành lập vào năm 1808, 8 thế hệ của gia đình Henriot đã nỗ lực không ngơi nghỉ để gìn giữ và phát huy tinh thần của nhà sáng lập Apolline Henriot. Ngày nay, Champagne Henriot đã khẳng định được vị thế trên thị trường và vinh dự thuộc top các thương hiệu Champagne được ngưỡng mộ nhất toàn cầu.

Năm 1880, khi Paul Henriot – Thế hệ thứ 4 của gia đình Henriot kết hôn với Marie Marguet – Con của một gia đình chủ sở hữu thửa ruộng Grand Cru ở Côte des Blancs, giống nho mới Chardonnay đã gia nhập vườn nho của Maison Henriot. Để tri ân điều đó, gia đình Henriot đã quyết định tạo ra dòng champagne với triết lý pha trộn tương tự do Apolline Henriot thiết lập vào năm 1808. Champagne Henriot Blanc De Blancs là sự pha trộn của tất cả các vườn nho Chardonnay, được thể hiện qua các giai đoạn khác nhau.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Chardonnay

Vùng

Champagne

Dung tích

750ML

Nồng độ

Region/Subregion

Champagne/Reims

Appellation

Champagne

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị Champagne Henriot Blanc De Blancs

Champagne Henriot Blanc De Blancs mang chất vị khoáng đạt tuyệt vời. Sự đa dạng của các loại rượu vang được lựa chọn để pha trộn đã mang đến những lớp hương thơm phong phú, mới lạ và nồng nàn, được cân bằng bởi sự thanh lịch và vô cùng tinh tế.

Những lớp hương thơm đan xen mang đến sự phức hợp tuyệt vời, từ hương dứa nướng và hương cam quýt tươi đến hương đá phấn và hương bánh ngọt tinh tế. Trên vòm miệng, dòng champagne này có kết cấu mượt mà đáng kinh ngạc kèm theo độ tươi đặc biệt ấn tượng. Phục vụ rượu ở nhiệt độ 9 – 12 độ C để có được trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Thông tin niên vụ

Phương thức sản xuất Champagne Henriot Blanc De Blancs

Nhằm khai thác những nét đặc sắc của giống nho Chardonnay, Maison Henriot đã cho ra đời dòng champagne với nghệ thuật pha trộn độc đáo từ nguồn nguyên liệu chất lượng từ 12 vườn nho Chardonnay với tỷ lệ khác nhau theo từng niên vụ. 30 – 50% lượng rượu vang dự trữ từ các niên vụ trước được sử dụng để pha trộn nên dòng Champagne Blanc De Blancs thơm ngon, chất lượng.

Rượu được ngâm ủ ít nhất 3 năm để phát triển các tầng lớp hương vị phức hợp, khoáng đạt. Champagne Henriot đã đem lại một dòng champagne thanh lịch, tinh tế với những lớp hương đan xen và kết cấu mềm mượt tuyệt vời.