Rượu Sâm Panh Champagne Charles Heidsieck Brut Millésimé 2006 3 Lít

Loại vang
Loại vang

Rượu Sâm Panh

Giống Nho
Giống Nho

Chardonnay, Pinot Noir

Dung tích
Dung tích

3L

Nồng độ
Nồng độ

12.0

Niên vụ
Niên vụ

2006

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHAMPAGNE CHARLES HEIDSIECK

29.900.000 

Mã: VT/0052-3L Danh mục: ,
Mô tả

Thương hiệu Champagne Charles Heidsieck

Trong số ba nhà sản xuất Champagne có tên gọi Heidsieck (tất cả đều có nguồn gốc từ các gia đình từng có quan hệ họ hàng với nhau), Charles Heidsieck là nhà sản xuất có quy mô nhỏ nhất nhưng lại được đánh giá là tốt nhất.

Được thành lập vào năm 1851 bởi cháu trai của chủ sở hữu Piper-Heidsieck, chính Charles Heidsieck đã trở thành hiện thân của ‘Champagne Charlie’ nguyên bản. Vào năm 2011, cả Charles HeidsieckPiper-Heidsieck đều được Tập đoàn EPI do Christopher Descours đứng đầu mua lại. Ông đã cung cấp nguồn tài chính đáng kể cho cả hai nhà sản xuất, tạo điều kiện để họ phát triển diện tích vườn nho, thu mua và sản xuất nho.

Ngày nay, hoạt động sản xuất diễn ra cùng với công ty chị em Piper-Heidsieck trong một cơ sở sản xuất rượu với chức năng cực kỳ hiện đại ở ngoại ô phía nam Reims. Hầm rượu Charles Heidsieck là Di sản Thế giới được UNESCO công nhận, bao gồm hơn 8 km đường hầm phấn nối liền 47 thánh đường dưới lòng đất được gọi là Crayères, cao tới 30 mét và được cho là đã được đào vào thế kỷ thứ 3.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Chardonnay, Pinot Noir

Vùng

Champagne

Dung tích

3L

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Champagne/Reims

Appellation

Champagne

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị Champagne Charles Heidsieck Brut Millésimé 2006

Brut Millésimé là dòng champagne cao cấp của Charles Heidsieck được pha trộn từ 59% Pinot Noir và 41% Chardonnay với những trái nho có nguồn gốc 100% từ các ruộng nho Grand CruPremier Cru. Sau 8 năm ủ trong hầm phấn, Brut Millésime bộc lộ mình là một dòng rượu Champagne cân bằng giữa sự thanh lịch và phức hợp, với kết cấu mịn màng và dư vị kéo dài trên vòm miệng.

Rượu có màu vàng sáng rực rỡ với bong bóng mịn sống động. Hương thơm mãnh liệt và hào phóng lan tỏa những nốt hương phong phú của hoa và trái cây. Thưởng thức rượu cảm nhận vị đào trắng, mơ tươi và vị mặn cân bằng. Kết cấu mượt mà và cảm giác kem mịn trong miệng trôi chảy nhẹ nhàng xuyên suốt, cùng một hậu vị dài nhiều lớp với hương trái cây và bánh ngọt ngon ngọt.

Champagne Charles Heidsieck Brut Millésimé có thêm lựa chọn chai dung tích lớn 3L là lựa chọn hoàn hảo cho những bữa tiệc đông người. Việc phục vụ champagne sẽ trở nên đơn giản hơn khi giảm thiểu thời gian mở nút chai, dễ tính toán số lượng rượu được sử dụng và đặc biệt là giúp tín đồ yêu vang tiết kiệm được chi phí.

Thông tin niên vụ

Niên vụ 2006 tại điền trang Charles Heidsieck

Niên vụ nho năm 2006 được ghi nhận là một năm có nhiều diễn biến thời tiết khá phức tạp. Mùa vụ bắt đầu bằng một đợt mưa vào cuối mùa xuân, nhưng hiện tượng sương giá trên các vườn nho xảy ra rất ít, thậm chí là gần như không có. Điều này có tác động tới việc nảy mầm đâm chồi của những cây nho, đòi hỏi những người nông dân phải có kĩ thuật chăm sóc đặc biệt.

Đầu mùa hè thuận lợi, với tháng 6 và tháng 7 tạo điều kiện hoàn hảo cho việc ra hoa. Mặc dù có một số cơn bão vào cuối tháng 7, nhưng tình hình sức khỏe tổng thể của cây nho vẫn rất tốt vì thời tiết vẫn nóng cho đến vụ thu hoạch.  Những cơn mưa vào tháng 8 còn khiến những trái nho khỏe mạnh hơn, đạt độ chín lý tưởng vào cuối mùa vụ.