Rượu Sâm Panh Champagne Beaumont Des Crayères Grande Réserve Brut 375ML

Loại vang
Loại vang

Rượu Sâm Panh

Giống Nho
Giống Nho
Blend
Dung tích
Dung tích

375ML

Nồng độ
Nồng độ

12.5

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHAMPAGNE BEAUMONT DES CRAYÈRES

560.000 

Mã: VT/0487 Danh mục: ,
Mô tả

Beaumont Des Crayères – Thương hiệu Champagne của những nhà khai phá

Beaumont des Crayères là nhà sản xuất rượu champagne nằm ở vùng Champagne nước Pháp. Khu vực này vốn nổi tiếng là nơi sản xuất một số dòng rượu vang sủi ngon nhất thế giới, được gọi là Champagne – theo tên của khu vực. Beaumont des Crayères được biết đến với rượu Champagnes chất lượng cao, ghi dấu ấn từ những năm cuối thập niên 50.

Khởi nguồn từ năm 1955, cái tên Beaumont Des Crayères được ra đời khi một số nhà sản xuất hàng đầu có chung niềm đam mê với champagne quyết định cùng nhau thành lập một thương hiệu champagne, với mong muốn đưa hương vị thổ nhưỡng quê hương lên một tầm cao mới. Trong những năm qua, họ đã làm việc chăm chỉ để tạo dựng danh tiếng về chất lượng và sự khéo léo.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Meunier, Chardonnay, Pinot Noir

Vùng

Champagne

Dung tích

375ML

Nồng độ

Region/Subregion

Champagne/Marne Valley

Appellation

Champagne

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị champagne Beaumont Des Crayères Grande Réserve Brut

Grande Réserve Brut của Beaumont Des Crayères là dòng champagne mang dấu ấn nổi bật của điền trang. Champagne được pha trộn từ 60% Meunier, 25% Chardonnay và 15% Pinot Noir. Rượu nổi bật nhờ sự pha trộn chính xác, hương trái cây nồng nàn với chất vị tươi trẻ, sống động.

Trong bầu ly, rượu lấp lánh sắc vàng nhạt với những bong bóng mịn màng, tinh tế. Rượu lan tỏa hương các loại trái cây màu vàng, hòa quyện với hương bưởi và hương thơm của bánh brioche tươi và vị khoáng đầy tinh tế. Vị rượu cân bằng, tươi mát và sống động với hương thơm của lê, rau xanh và trái cây họ cam quýt. Rượu để lại hậu vị bền bỉ nhuốm chút cay nhẹ nhàng đầy ấn tượng.

Beaumont Des Crayères Grande Réserve Brut được nhà sản xuất lựa chọn đóng chai với dung tích 375ml để phục vụ những bữa tiệc ăn mừng cho 2 người. Đây là lựa chọn giúp tối ưu chi phí trong khi vẫn được thưởng thức champagne như một thức uống khai vị tuyệt vời.