Rượu Sâm Panh Champagne Beaumont Des Crayères Grande Réserve Brut 1.5 Lít

Loại vang
Loại vang

Rượu Sâm Panh

Giống Nho
Giống Nho
Blend
Dung tích
Dung tích

1.5L

Nồng độ
Nồng độ

12.5

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHAMPAGNE BEAUMONT DES CRAYÈRES

3.388.000 

Mã: VT/0487-1.5L Danh mục: ,
Mô tả

Champagne Beaumont Des Crayères dung tích lớn – Lựa chọn hoàn hảo cho những bữa tiệc sôi động

Bên cạnh những chai rượu vang với kích thước thông thường 750ml, một số nhà sản xuất rượu vang danh tiếng còn đa dạng hóa lựa chọn cho khách hàng với dung tích đóng chai lớn hơn như các loại 1,5L, 3L, 6L, thậm chí là 9L. Điều này càng trở nên phổ biến với những nhà sản xuất champagne hàng đầu như Beaumont Des Crayère bởi từ lâu, champagne đã trở thành hương vị rượu vang biểu tượng nhất định phải có trong mọi bữa tiệc.

Champagne được đóng chai dung tích lớn không chỉ giúp nhà sản xuất tiết kiệm chi phí sản xuất, giảm tác động tiêu cực đến môi trường mà hơn hết, nó còn là lựa chọn hoàn hảo cho những bữa tiệc đông người. Việc phục vụ champagne sẽ trở nên đơn giản hơn với những chai dung tích lớn khi giảm thiểu thời gian mở nút chai, dễ tính toán số lượng rượu được sử dụng và đặc biệt là giúp tín đồ yêu vang tiết kiệm được chi phí.

Hơn thế nữa, champagne đóng chai với dung tích lớn cũng được xem là biểu tượng của sự sang trọng và chất lượng, xứng đáng là một lựa chọn đáng lưu tâm khi bạn chủ trì những bữa tiệc sôi động, đẳng cấp.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Meunier, Chardonnay, Pinot Noir

Vùng

Champagne

Dung tích

1.5L

Nồng độ

Region/Subregion

Champagne/Marne Valley

Appellation

Champagne

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu Champagne Beaumont Des Crayères Grande Réserve Brut

Rượu Champagne Beaumont Des Crayères Grande Réserve Brut là dòng rượu mang dấu ấn nổi bật của điền trang Beaumont Des Crayère. Rượu được tạo nên từ Meunier, Chardonnay, Pinot Noir với tỉ lệ pha trộn lần lượt là 60%, 25% và 15%. Hương vị champagne gây ấn tượng với hương thơm trái cây nồng nàn cùng chất vị tươi trẻ tràn đầy sức sống.

Khi rót vào ly, Grande Réserve Brut hiện lên nổi bật với sắc vàng lấp lánh cùng những bong bóng mịn màng, tinh tế. Rượu lan tỏa hương các loại trái cây màu vàng, hòa quyện với hương bưởi và hương thơm của bánh brioche tươi và vị khoáng đầy tinh tế. Vị rượu cân bằng, tươi mát và sống động với hương thơm của lê, rau xanh và trái cây họ cam quýt. Rượu để lại hậu vị bền bỉ nhuốm chút cay nhẹ nhàng đầy ấn tượng.