Rượu Vang Đỏ Robert Mondavi Winery Oakville Cabernet Sauvignon 2019

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Cabernet Sauvignon

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

15.0

Niên vụ
Niên vụ

2019

Quốc gia
Quốc gia

Mỹ

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

ROBERT MONDAVI

3.509.000 

Mã: VD/1073-19 Danh mục: , ,
Mô tả

Nhà sản xuất rượu vang Robert Mondavi

Robert Mondavi thành lập nhà máy rượu Robert Mondavi Winery vào năm 1966, với khát vọng tạo ra những dòng vang Napa Valley chất lượng nhất thế giới. Robert đã lựa chọn ruộng nho To Kalon, một trong những vườn nho đặc biệt với thổ nhưỡng được xếp vào hàng xuất sắc nhất để phát triển, từng bước xây dựng nền tảng cho ngành công nghiệp rượu vang California hiện đại bằng cách tạo nên những dòng vang Cabernet Sauvignon mang chất lượng tuyệt hảo.

Như chính Geneviève Janssens, giám đốc sản xuất tại Robert Mondavi Winery từng chia sẻ: “Nhiệm vụ của đội ngũ làm vang tại Robert Mondavi Winery là sản xuất ra những dòng rượu vang sang trọng và phức hợp, với chất lượng được công nhận trên toàn cầu.”

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Cabernet Sauvignon

Vùng

California

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

California/Napa Valley

Appellation

Oakville

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu Robert Mondavi Winery Oakville Cabernet Sauvignon 2019

Robert Mondavi Winery Oakville Cabernet Sauvignon 2019 là dòng vang đỏ pha trộn từ 85% nho Cabernet Sauvignon, 6% nho Cabernet Franc và Petit với một lượng nhỏ nho đỏ Malbec từ đội ngũ làm vang tại Robert Mondavi Winery.

Quy trình ủ dài lâu trong thùng gỗ sồi Pháp, với 96% là thùng gỗ sồi mới đã đem đến cho rượu tầng lớp hương thơm quyến rũ của trái cây chín mọng, thảo mộc, khói, than chì đan xen với chút hương khoáng chất. Với cấu trúc tập trung và hương vị đậm đà, rượu vang đỏ Robert Mondavi Winery Oakville Cabernet Sauvignon 2019 hứa hẹn sẽ phát triển hương vị hơn nữa nếu được ủ thêm trong hầm chứa trong một thập kỷ tới.

Thông tin niên vụ

Quy trình sản xuất Robert Mondavi Winery Oakville Cabernet Sauvignon 2019

Robert Mondavi Winery Oakville Cabernet Sauvignon 2019 là thành quả của quy trình sản xuất công phu. Những trái nho Cabernet Sauvignon chất lượng nhất tại vườn nho To Kalon được thu hoạch và trải qua quá trình ép kéo dài 31 ngày nhằm chiết xuất tối đa vị chát mềm mại, hương thơm đa dạng và cấu trúc phức tạp của nho. Sau cùng, nho được lên men trong thùng gỗ sồi Pháp, từ đó mang đến cho rượu hương thơm gỗ sồi đặc trưng.