KHÁM PHÁ CHƯƠNG TRÌNH PREORDER CHỈ CÓ TẠI GrandCru.vn

Theo dõi thông tin tại mục PREORDER tại GrandCru.vn để giành cơ hội hiếm có đặt trước những dòng vang cao cấp nổi tiếng, số lượng có hạn như các chai vang Grand Cru Classé hàng đầu ở Bordeaux, các nhà làm vang Grand Cru gạo cội ở Bourgogne, hay những Super Tuscan đình đám từ nước Ý, và những tên tuổi rượu vang và whisky đỉnh cao trên thế giới. Đặt hàng và thanh toán trước để có cơ hội sở hữu rượu vang và whisky cao cấp với chương trình đặc biệt cho khách hàng Pre-Order.

LÝ DO PREORDER ĐẶT TRƯỚC RƯỢU HIẾM

SỰ KHAN HIẾM SỐ LƯỢNG

Với nhu cầu khám phá và tiêu thụ rượu vang cao cấp ngày càng gia tăng trên thị trường toàn cầu, trong khi sản lượng rượu vang các nhà làm vang nổi tiếng chỉ giới hạn ở những thổ nhưỡng đã được xếp hạng lâu đời hoặc thổ nhưỡng đặc thù, sản lượng từ mỗi niên vụ rượu vang từ các nhà sản xuất hàng đầu sẽ ngày càng khan hiếm và được dành cho mỗi thị trường “allocation” sản lượng cụ thể. Để có thể sở hữu những chai vang có số lượng hiếm hoi này, các nhà sưu tập phải đặt trước Preorder khi chúng tôi có thông tin về allocation.

NHỮNG NIÊN VỤ LÂU NĂM HOẶC NIÊN VỤ XUẤT SẮC

Hành trình khám phá rượu vang cao cấp không chỉ dừng lại ở thưởng thức một niên vụ, mà là lưu trữ nhiều niên vụ lâu năm, đặc biệt là những niên vụ xuất sắc của các thập kỉ để nuôi rượu vang tiếp tục phát triển trong chai. Tận hưởng hương vị của những dòng vang cao cấp được nuôi giữ lâu năm là một trải nghiệm vô cùng lý thú, sâu sắc. Để có thể tìm kiếm và sưu tập được những niên vụ cũ, niên vụ xuất sắc, quý khách hãy liên hệ với GrandCru.vn để được tư vấn và đặt trước.

GIÁ TỐT HƠN SO VỚI GIÁ MUA SAU

GrandCru.vn là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ đặt trước Preorder rượu vang hiếm với quy trình tư vấn, đặt hàng, vận chuyển và bảo quản chuyên nghiệp và nguồn gốc nhập khẩu uy tín. Đặc biệt, GrandCru.vn sẽ luôn thông báo tới khách hàng những chương trình giá tốt cho đơn đặt trước, đảm bảo khách hàng sẽ có được chính sách tốt hơn so với giá mua sau. 

KẾT NỐI VỚI HỆ THỐNG MUA TRƯỚC EN PRIMEUR

Bordeaux là vùng làm vang nổi tiếng nhất thế giới với hệ thống phân phối đặc biệt và hình thức mua vang trước En Primeur truyền thống, khi các nhà nhập khẩu và phân phối trên toàn thế giới có thể thử nếm một niên vụ vào thời điểm 6 tháng sau khi thu hoạch nho, và đặt hàng trước khi đóng chai. Giá của rượu vang En Primeur được xác định trong tháng 4 đến tháng 7 của năm liền sau vụ thu hoạch, sau khi các chuyên gia đánh giá rượu vang và giới chuyên môn trên khắp toàn cầu thử nếm rượu vang của niên vụ đó và đưa ra những nhận định về chất lượng. Hệ thống mua En primeur thường đưa ra mức giá tốt hơn giá sau khi đóng chai và cũng tăng thêm khả năng mua trước những dòng vang có số lượng hiếm hoi. 

Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ thêm tới GrandCru.vn để nhận tư vấn về chương trình mua trước En Primeur.